Trải nghiệm cuộc sống trọn vẹn tại Condotel Risemount Apartment Đà Nẵng


Hiếm có công trình nào ở Đà Nẵng Hiện nay lại mang lại nhiều lợi ích thiết thực và dài lâu cho người sở hữu như Condotel Risemount Apartment Đà Nẵng bởi không chỉ nằm tại vị trí đất đẹp hiếm có, 100% căn hộ cảnh nhìn biển mà khu khách sạn căn hộ này còn được cam đoan pháp lý về vấn đề sổ đỏ của TĐ Công ty Cổ phần CĐT Xây dựng và hình thành căn hộ Vicoland..

Pháp lý Condotel Risemount Apartment Đà Nẵng được đảm bảo

Bất kỳ nhà đầu tư nào khi mua sản phẩm bất động sản để đầu cơ kinh doanh hay để tận dụng cũng đều mong muốn được quyền chiếm hữu dài lâu bởi đó còn là tài sản chất lượng có thể để lại cho con cháu sau này. Thấu hiểu được điều đó, TĐ Công ty Cổ phần CĐT Xây dựng và tăng trưởng căn hộ Vicoland đã dành sự chú trọng chuyên đối với vấn đề khung pháp lý của tổ hợp căn hộ dự án Risemount Apartment ngay từ khi có kế hoạch trển khai công trình này.

Theo đó, tất cả phần đất được cấp phép xây dựng dự án Risemount Apartment đó là đất tại đô thị, được chứng nhận có được dài lâu. Điều này cũng đồng nghĩa với việc những chủ nhân tương lai của khu nhà này có thể sử dụng với nhiều tiêu chí khác nhau, để ở, để đầu tư cho thuê hay cực kỳ dễ dàng là để nghỉ dưỡng mỗi khi có mong muốn. Tiên phong trong việc tạo nên sản phẩm căn hộ đa chức năng đã giúp cho công trình này phát triển thành tâm điểm được chú ý của nhiều giới đầu tư trên cả nước, chuyên là các người đang An cư tại Đà Nẵng.

Risemount Apartment trên đỉnh của thị trường BĐS nghỉ dưỡng

Được sự đầu tư mạnh mẽ của CĐT dự án –Vicoland đã biến Risemount Apartment trở nên công trình nghỉ dưỡng cao cấp đẳng cấp nhất ở trung tâm thành phố biển Đà Nẵng. Đồng thời xác định sự thích hợp đáng kinh ngạc của mô hình dự án condotel ở nơi này. Công trình toạ lạc ở Đ. Bạch Đằng, quận Thuận Phước, thành phố Đà Nẵng, một vị trí quá đắc địa không hề kém cạnh thiên đường dành cho condotel – tuyến đường Bạch Đằng. Vị trí tọa lạc của Risemount Apartment – còn được khách hàng ý kiến tốt hơn về chất lượng môi trường cũng như không gian sống thoải mái và tính năng. Hệ thống giao thông tiện dụng và không ngừng được nâng cấp không chỉ nâng cấp nhu cầu, điều kiện qua lại mà còn giúp nhà đầu tư, bậc nhất là quý khách nước ngoài có thể tiếp xúc và sở hữu căn hộ của dự án đơn thuần hơn.

Sự hoàn hảo của công trình Risemount Apartment ngoài vị trí sáng giá mà còn được thể hiện thông qua khoảng cách quá gần những trung tâm, trọng điểm tài chính, chủ yếu trị của Đà Nẵng cùng các tính năng đẳng cấp và các thiết kế chuyên nhằm mang lại cho khách hàng của công trình một cuộc sống đầy hiện đại và tiện nghi. Đến với công trình, khách hàng vừa có thể ngắm nhìn vẻ đẹp vượt bâc của biển cả Đà Nẵng từ tất cả những căn hộ nhờ lối Kiến trúc điểm cộng đồng thời trải nghiệm trọn vẹn các sự đáp ứng không chê vào đâu được top 1 với hệ thống dịch vi tiện ích tiêu chuẩn 5 sao.

Dự án Risemount Apartment: đầu tư hay nghỉ dưỡng đều có lợi

Vicoland quyết tâm đem lại một loại hình hội tụ nhiều lợi nhuận hàng đầu cho người thụ hưởng dù với chiếm hữu mục đích nào đi chăng nữa. Chính vì như vậy ngay từ lúc chưa ra mắt, CĐT này đã luôn chăm chút cho dự án Risemount Apartment trên tất cả những phương diện: từ vị trí, thiết kế, không gian bên trong, tiện nghi, pháp lý…

thiết kế dự án Risemount Apartment gồm có 2 tầng hấm & 29 tầng nổi, trong đó, các tầng thương mại được bố trí từ 1 đến 4, từ tầng 5 sẽ là khu khách sạn và khu nhà. Việc bố trí lối đi riêng cho từng khu và cách chuẩn bị xếp hợp lý các tầng tính năng tại công trình được ghi nhận khá cao, không chỉ bảo toàn tiềm lực tiếp cận dễ dàng, linh hoạt mà còn giúp chủ nhân căn hộ và du hành khách tại đây đều có cảm giác thoải mái và riêng tư.

khu vực việc đảm bảo ưu việt cho người sử dụng, chủ đầu tư còn đem đến sự yên tâm tuyệt đối với việc trao sổ đỏ lâu dài cho các chủ sở hữu. Từ đây, chủ của căn hộ có thể vừa đầu cơ cho thuê hưởng lợi nhuận ổn định hàng tháng và sau này vẫn được thừa hưởng lại cho con cái của mình, đây chính là lợi ích “hai trong một” đầy hấp dẫn mà bất cứ nhà đầu tư thông thái nào cũng khó có thể bỏ qua.

Sổ đỏ lâu dài được cấp cho công trình Risemount Apartment

Chưa một dự án nào có những căn hộ được cấp quyền chiếm hữu dài lâu cho đến Risemount Apartment. Sự nổi bật này đồng nghĩa với thời gian có được được bảo đảm luôn giữ nguyên sau thời gian, việc thừa hưởng hay thế chấp, mua bán nhà được chắc chắn pháp lý vững vàng. Chính sách bán hàng Risemount Apartment chắc chắn lợi ích cao nhất cho các khách hàng, TĐ sẵn sàng đẩy ra những ưu đãi kể kích cầu bởi thế tốc độ bán hàng công trình luôn được bảo toàn. Quý khách hàng cần thông minh hơn vì quỹ căn đẹp đang cạn dần.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *