Times Square Đà Nẵng – Lựa chọn hàng đầu cho các chủ đầu tư


Nhắc đến thị trường căn hộ condotel ở thành thị Đà Nẵng trong thời gian mới đây thì có thể đa dạng quý khách cũng đã nắm được tin tức về độ HOT của thị trường khách sạn căn hộ, đặt biệt đó là các khu căn hộ nghỉ dưỡng ven biển. Đó là một trong những dự án 4 mặt tiền, Tổ hợp Times Square Đà Nẵng cho khách hàng một cái nhìn không chê vào đâu được về dự án khi mà tiềm năng của nó là vô cùng lớn. Ngoài ra, khi quý khách hàng trực tiếp thanh toán hợp đồng còn nhận được không ít khuyến mãi từ chủ thầu nữa.

Times Square Đà Nẵng tiềm năng sinh lời cao cho những quý khách hàng

Khá nhiều hành khách và người dân Đà Nẵng đã chọn Công viên Biển Đông để đưa con em đến dạo chơi, hóng mát dưới những bóng cây xanh, chụp hình lưu niên và đặc biệt đó là vô cùng thích thú khi được vui đùa và cho chim câu ăn. Đây đó, các hành khách nước ngoài ung dung dạo mát, luyện tập thể thao… Và cứ như thế, nội hàm “tình yêu” ở “Công viên Tình yêu” này ngày càng mở rộng, từ tình yêu đôi lứa đến tình yêu gia đình, tình yêu con người…

Times Square Đà Nẵng ( hay Danang times square) Tọa lạc tại vị trí tốt nhất Đà Nẵng , nơi có bãi Biển tốt nhất hành tinh cùng với công viên Biển Đông của thành thị . Đồi với du khách đây đó là Khách sạn nhất định bắt buộc phải nghỉ ít bậc nhất 1 lần . Đối với khách đầu cơ đây đó là căn hộ condotel top 1 định phải đầu tư ít bậc nhất 1 căn hộ.

Đặc biệt, tại dự án CĐT sử dụng hình thức đầu tư với đa dạng tính năng hấp dẫn cho các khách hàng. Hình thức đầu tư này mang đến không ít ưu thế cho trong việc tập đoàn hợp tác, san sẻ doanh thu với những nhà đầu tư một nhà để cho thuê hoặc kinh doanh. Quyết định sẽ đó là một thời cơ siêu hấp dẫn về tiềm lực an toàn cùng với tiềm năng sinh lợi nhuận cao cho các quý khách. Dự án gồm một căn hộ khách sạn 60 tầng và 4 toà tháp dự án cao cấp cao từ 40-50 tầng và khối TTTM cao 4-5 tầng.

Times Square Đà Nẵng dễ dàng thu hút Số lượng không nhỏ khách thăm quan trong và ngoài nước

Với sự hình thành mạnh mẽ của ngành du lịch trong những năm gần đây, chuyên là kế cận Đà Nẵng với bãi biển Mỹ Khê được xếp hạng TOP các bãi biển thơ mộng nhất hành tinh do tạp chí Forbes bình chọn, Đà Nẵng rất dễ dàng thu hút lượng không hề nhỏ hành khách trong và ngoài nước tới du lịch, nghỉ dưỡng. Chính vì như vậy, những dự án nhà đất tại thành phố Đà Nẵng mọc lên không ít khiến việc lựa chọn đầu tư vào đâu bây giờ đó là quá khó khăn.

vừa qua, một loạt thương vụ M&A xảy ra ở Đà Nẵng, giữa các DN địa ốc. Điển hình như Đất Xanh Miền Trung hợp tác với Công ty CP đầu cơ thành phố Hồ Chí Minh – Đà Nẵng phát triển dự án An Viên Đà Nẵng và đổi tên thành Ngo Quyen Trade Center. Công trình khu chung cư sinh thái Ecorio – Đà Nẵng được đổi tên thành công trình Chăm River park,… Hay mới bậc nhất, dự án The Summit được công ty địa ốc Minh Trần đổi tên thành công trình Sơn Trà Ocean cảnh nhìn.

giới đầu tư hãy nhanh tay đặt mua chung cư ở dự án condotel Time Square Đà Nẵng để được nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ phía tập đoàn. Không chỉ là không gian nghỉ dưỡng không chê vào đâu được, đây còn là hướng đầu tư lãi xuất cho mọi quý khách thông thái!

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *