Mặt Bằng Nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng


Mặt Bằng Nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng chính thức

Theo thông tin từ phía chủ đầu tư cho thấy, dự án Nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng sở hữu thiết kế theo phong cách hiện đại, tiện nghi và tận dụng tối đa công năng sử dụng của từng m2 sàn nhằm phục vụ cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của người sử dụng.

Thông tin về Mặt Bằng Nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng

Thông tin về Mặt Bằng Nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng

Theo đó, những căn hộ tại đây được thiết kế có bán công để có thể tận dụng tối đa nguồn nguyên liệu năng lượng đến từ thiên nhiên là ánh sáng và gió trời. Chính vì vậy mà toàn bộ không gian trong nhà luôn thoáng đãng, mát mẻ.

Không dừng lại tại đó, những căn hộ chung cư phục vụ nhu cầu an cư của cán bộ, chiến sỹ, nhân viên thuộc bộ Công An và tổng cục Hậu cần này có diện tích khá đa dạng, dao động từ khoảng 67 đến 90m2 tùy theo đó mà bố trí số phòng ngủ và các không gian tiện tích phù hợp.
Các loại diện tích tại Mặt Bằng Nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng :

  • Có các diện tích từ 64m2 – 73m2 với thiết kế từ 2-3 phòng ngủ cho căn Xã hội.
  • Có các diện tích từ 72m2 – 90m2 với thiết kế từ 2-3 phòng ngủ cho căn thương mại.

Tại đó, toàn dự án có tổng diện tích là 9776m2 và diện tích xây dựng là 4216m2 . mật độ xây dựng là 43%. Tòa nhà cao 21 tầng nổi, 3 tầng hầm, trong đó tầng hầm là nơi trông giữ xe và 3 tầng đầu tiên sử dụng là không gian thương mại.

Khu nhà ở này sẽ có tổng số 612 căn, trong đó sẽ có 520 căn trợ giá cho cán bộ chiến sỹ, công nhân viên chức thuộc bộ Công An và 92 căn còn lại dành cho các khách hàng tự do.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *