Khi chủ sở hữu triển khai vào Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas bạn sẽ nhận được các gì


Biệt thự 5 sao trong Bắc Trung Bộ vừa được ra mắt thị trường BĐS nghỉ dưỡng chỉ từ 4 tỷ đồng là cư dân có thể sở hữu ngay nhờ chính sách hỗ trợ vay vốn lên đến 65%, lãi suất 0% trong 12 tháng trước tiên từ ngân hàng.Đó là villa Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas. Giới thiệu đúng thời điểm các nhà đầu tư cá nhân đang thiếu các kênh triển khai dài hạn với khả năng cao và ổn định, tại khi gửi tiết kiệm, vàng hay chứng khoán không đủ sức hấp dẫn nhiều nhà đầu tư bởi khả năng sinh lời thấp, nên dòng villa nghỉ dưỡng 5 sao trong Bắc Trung Bộ này đang là tiềm năng cho giới đầu tư thông minh.

Điểm cộng về thiết kế Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas

chung cư nghỉ ngơi đạt diện tích 5 sao trước tiên trong Quảng Nam chỉ với 37 căn biệt thự có thiết kế sang trọng, tinh tế cùng chuỗi tiện ích và dịch vụ đồng bộ theo hơi thở tân cổ điển được giới thiệu vào đợt trước hết. Do đó, khi được ra mắt vào tháng 4/2017, chung cư nhanh chóng được nhiều nhà đầu tư đón chờ và chú ý.

đặc biệt hơn, Vingroup mang lại Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas sự đột phá về thiết kế mà chưa một chung cư Vinpearl nào khác có được. Với tầm nhìn 2 tại 1: Hướng hồ và Hướng biển trong cùng 1 tầm mắt. Chủ nhân hoàn toàn đắm chìm trong cảnh săc tự nhiên, tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ đáng nhớ.

Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas sở hữu tầm nhìn 2 ở 1 hoàn hảo.

Sở hữu ngay biệt thự ở Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas là 1 giải pháp đầu tư tài chính sinh lợi nhuận bền vững với chính sách chia sẻ nguồn lợi nhuận 85% và cam kết sinh lời 10%/năm ở suốt 10 năm đầu và được kế thừa qua nhiều thế hệ với chương trình cho thuê trọn đời.

số tiền thu về cư dân sở hữu biệt thự được nhận sẽ định kỳ mỗi 06 tháng/ lần, bảo đảm sau 10 năm cư dân thu đủ 100% vốn đã triển khai và sở hữu khối tài sản giá trị tiếp tục khai thác tại những năm tiếp theo và cho cả thế hệ kế tiếp.

Hợp tác chiến lược giữa ngân hàng Techcombank – Vingroup sẽ mang lại cho bạn chính sách vay rất ưu đãi khi mua biệt thự nghỉ dưỡng của Vingroup – khách hàng được tương trợ vay lên tới 65% với lãi suất 0% tại 12 tháng đầu tiên, phí trả nợ trước hạn trong 12 tháng, ân hạn nợ gốc tại 24 tháng.

Như vậy, chỉ từ 4 tỷ đồng, cư dân đã có cơ hội sở hữu ngay 1 căn villa 5 sao đầu tiên ở Bắc Trung Bộ mà ở năm đó không phải chi trả thêm lãi gốc gì nữa ,“vay mà như không vay”.

Phản hồi của chuyên gia vào Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas

Theo nhiều chuyên gia phản hồi, căn hộ nghỉ dưỡng nổi lên với vai trò là một kênh triển khai an toàn và sinh lợi nhuận ưu đãi nhất để thu hút lượng tiền nhàn rỗi tại năm 2016 và được dự báo là sẽ tiếp tục tiên phong khuynh hướng đó ở năm 2017.

tại như thế, dòng tiền đang đổ dồn vào những khu vực đất giàu cơ hội. Không chỉ có ở Hạ Long, Đà Nẵng, bãi biển Nha Trang, Phú Quốc mà còn có bước ngoặt trọng điểm tại thị trường Bắc Trung Bộ – một vùng đất nghỉ ngơi mới đầy tiềm năng trên bản đồ du lịch, trong như thế Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas là 1 cơ hội hiếm có cho giới đầu tư.

Ngoài quyền lợi về tài chính, chủ nhân villa còn được tặng 15 đêm nghỉ/1 năm ở 50 năm trong những Villas trên toàn chuỗi Vinpeal và có thể quy đổi thành đêm nghỉ tại chuỗi khách sạn Resort 5 sao của Vinpearl khắp cả nước.

1 điều tuyệt vời nữa cư dân có thể chia sẻ đêm nghỉ đó với bạn bè, người thân hay đối tác của mình. Chủ đầu tư cam kết rằng họ cũng nhận được các đặc quyền như chính chủ nhân căn biệt thự.

Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas hứa hẹn tầm nhìn dài hạn và đẳng cấp của mỗi chủ nhân. Triển khai hôm nay an toàn mai sau, hưởng thụ đời sống tận hưởng nghỉ dưỡng 5 sao mọi lúc mọi địa danh.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *