Giá bán nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy tưởng


Giá bán nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy tưởng – rẻ nhất hiện nay

Khu nhà 282 Nguyễn Huy tưởng do Bộ Công An bàn giao cho công ty Bạch Đằng làm chủ đầu tư với mục đích mang đến cho cán bộ, chiến sỹ của bộ Công An và tổng cục Hậu Cần một chốn an cư lý tưởng nên được trợ giá khá nhiều. Chính vì vậy mà đây là cơ hội đầu tư siêu hấp dẫn dành cho nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng muốn sở hữu một căn hộ tuyệt vời với giá cả phải chăng.

bảng Giá bán nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy tưởng

bảng Giá bán nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy tưởng

Theo thông báo từ phía chủ đầu tư thì những căn hộ tại đây có giá bán rất hợp lý và được áp dụng với 2 đối tượng khách hàng là:

  • Cán bộ, chiến sỹ, công chức thuộc bộ Công An và Tổng Cục Hậu Cần: từ 16 triệu/m2.
  • Giá bán thương mại cho các cá nhân, nhà đầu tư: từ 22triệu /m2.

Đối với những cán bộ, chiến sỹ thì được nhà nước trợ giá nên được mua với mức giá rẻ hơn khá nhiều so với đối tượng nhân dân. Tuy nhiên, nếu nói đến vấn đề nhân dân được mua với giá là 22tr/m2 tại một dự án tầm cỡ về chất lượng, giá trị về vị trí thì 22tr được xem là quá rẻ khi hàng loạt các dự án lân cận, cùng phân khúc được bán đắt hơn rất nhiều như:

  • Chung cư The Legend Nguyễn Tuân: 35-40 triệu/m2.
  • Chung cư Imperia: 34-39 triệu/m2.
  • Chung cư Golden West: 25 triệu/m2.

Tuy nhiên, với tổng số hơn 600 căn hộ với Giá bán nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy tưởng chỉ có chưa tới 100 căn được dành ra bán cho đối tượng là nhân dân nên nếu quý vị có ý định mua nhà thì chắc chắn không thể bỏ qua cơ hội này ngay từ bây giờ nhé!

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *