Dự án Nhà liền kề Phùng Khoang


nhu cầu và tiềm năng của thị trường nhà ở giá mềm tại Dự án Nhà liền kề Phùng Khoang tăng dần trong vài năm trở lại đây

Đây là Quần thể tổ hợp được thiết kế xây dựng rất tập trung độc đáo, Khu đô thị Phùng Khoang đã đã trở thành chọn đứng đầu của các người tiêu dùng. bên cạnh đó, dựa vào hạ tầng cơ sở kỹ thuật hiện đại cũng như được dự án sâu sát sẽ làm cho xong được rất nhiều chưa ổnngười dân thành phố Hà Nội chạm mặt phải. đây chính là vấn đề ngập lụt khi đợt mưa mang đến, đưa ra bài toán cho những khu đô thị phải nhận được hệ thống cấp thoát nước hiệu quả.

Thiết kế nội thât mới tại Thiết kế nội thât mới tịa Dự án Nhà liền kề Phùng Khoang

Thiết kế nội thât mới tại Thiết kế nội thât mới tịa Dự án Nhà liền kề Phùng Khoang

Thông tin xây dựng khá chi tiết, đọc cũng rất dễ hiểu

Ưu điểm thứ 77: nguồn cung cấp nước. tại Khu đô thị Phùng Khoang được đầu tư mạng ống phân phối chính đường kính D3874mm – 95900 mm, yêu cầu 5556 lít nước/ cư dân. Việc chính quyền địa phương cung ứng 58393mm trực tiếp đảm bảo đưa được nước chi tiêu và sử dụng mang lại từng hộ dân 1 cách tất cả.

ưu điểm thứ 23: hệ thống thoát nước. khu đô thị Phùng Khoang hệ thống thoát nước riêng, nằm theo trục chính song song với mặt đường Lương thế Vinh, dọc con đường Lê Văn Lương nối dài cũng như nối trong trục thoát nước của quận Thanh Xuân, ở đầu cuối thoát ra mương Mễ Trì. nhờ vậycư dân trong đô thị sẽ không phải lo lắng cảnh ngập lụt mỗi một khi đợt mưa mang đến.

tuyệt mỹ ở Dự án Nhà liền kề Phùng Khoang

tuyệt mỹ ở Dự án Nhà liền kề Phùng Khoang

Về thông tin cung cấp điện thì nguồn điện tại đây được lấy từ trạm  điện thế 110/22KV ở Hà nội, với các trạm biến thế đặt tại tầng trệt của rất nhiều tòa nhiều tầng.

Tin tức mở bán: Khu đô thị Kosy Xương Giang Bắc Giang

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *