Chung cư Sunshine Boulevard – Trải nghiệm môi trường sống xanh trong lành


Có lẽ, các sản phẩm của đơn vị Sunshine Group đã vô cùng điểm nổi bật, đặc sắc với sự lịch lãm và thanh thoát của đường nét Kiến trúc tân cổ điển Phương đông gắn kết với sự vip tiên tiến của phong cách phương Tây. Nhờ thiết kế này đã tạo được điểm nhấn trong lòng phần lớn nhà đầu tư. Tại Chung cư Sunshine Boulevard, sự hoàn hảo về thiết kế thiết kế chiếm hữu qua sự thống nhất hài hòa giữa hình thức và tính năng.

Chung cư Sunshine Boulevard được thiết kế  bởi các kiến trúc sư tài ba

Sunshine Boulevard được TĐ trang bị trọn vẹn những thuận tiện, dịch vụ đẳng cấp và đẳng cấp hàng đầu nước ta, phục vụ vẹn toàn các nhu cầu sinh hoạt của của người dân trong dự án. Một điểm đặc biệt của thiết kếdự án đó chính là thiết kế mặt đứng và nội thất được tạo thành quá top 1 quán về phong cách. Trong đó, những Kiến trúc sư và Kiến trúc tài ba đa dạng năm EXP trong lĩnh vực BĐS đã chắt lọc những đường nét tinh tế của thiết kế cổ điển. Sau đó, các Kiến trúc này được lựa chọn cẩn trọng để kết hợp với những vật liệu tự nhiên, có tính chất vững bền và cao cấp top 1 Hiện nay.

chuyên biệt, ngoài các tiện tích cơ bán như: TTTM, sắm sửa, khu vui chơi trẻ em, cảnh quan cây xanh, hệ thống siêu thị thuận tiện, nhà trẻ, khu thể thao trong nhà và ngoài trời các người dân tương lai ở Khu đô thị còn được thừa hưởng các thuận tiện sinh thái như: khu tổ chức tiệc ngoài trời, Vườn nướng BBQ, hồ bơi trong căn hộ, vườn dạo bộ…Bể bơi ngoài trời đó là một trong những điểm hấp dẫn nhất của khu đô thị.

Bể bơi ngoài trời được Kiến trúc với hướng view bao quát toàn cảnh, là vị trí trải nghiệm các phút giây thoải mái không thể tuyệt vời hơn và là vị trí để rèn luyện sức khỏe của mọi người. Hệ thống hồ bơi trong căn hộ được chủ công trình xây dựng theo tiêu chuẩn thế giới, làm ấm bằng hệ thống lưu dẫn, gia nhiệt. Hồ bơi bốn mùa phục vụ được toàn bộ những mong muốn mà giới đầu tư nhu cầu.

Chung cư Sunshine Boulevard mang tới môi trường sống xanh

Trong bối cảnh cuộc sống tại bên cạnh thành thị nhộn nhịp, môi trường ngày càng trở lên ô nhiễm, bụi bặm thì hồ lý do hòa góp phần làm tươi mát tất cả người dân khi Sinh sống tại đây. Tỷ lệ vàng trong tạo hình được những nhà thiết kế ứng dụng để tạo thành các mảng đặc rỗng, làm đến điểm nhấn điểm nổi bật cho thiết kế của dự án. Với các không gian hài hòa, cân đối và màu sắc, vật liệu được những chuyên biệt gia đầu ngành cân nhắc tỉ mỉ hứa hẹn mang tới các cảm nhận thẩm mỹ tinh tế và thuần khiết.

Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến yếu tố cảnh quan, môi trường được chuyên chăm chút ở Chung cư Sunshine Boulevard. Nơi đây được bài trí trang hoàng bởi các đài phun nước, tượng tứ mã – biểu tượng của may mắn – tài lộc hòa quyện cùng với vô vàn cây lá và sắc hoa tươi tắn góp phần tạo nên một không gian sống mát mẻ, đẹp mắt và không kém phần cao cấp, cao cấp.

Chiếm tới bên cạnh 70% Diện tích dự án, hệ thống quang cảnh cây xanh ở Sunshine Boulevard sẽ góp phần lớn trong việc cân bằng cuộc sống, mang tới các trải nghiệm thú vị mỗi khi bình mình đến với chim hót líu lo mỗi sớm mai.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *